Châm Dao Siêu Vi và ứng dụng của Châm Dao Siêu Vi

Châm Dao Siêu Vi và ứng dụng của Châm Dao Siêu Vi

Châm Dao Siêu Vi là gì?

Là kim chuyên dụng bằng kim loại dùng trong châm cứu , được hấp  hoặc ngâm rượu khử trùng trước khi sử dụng.

Hình dạng Châm Dao Siêu Vi:

Châm Dao Siêu Vi có độ dài ngắn và đường kính to nhỏ khác nhau, độ dài chủ yếu : 10-15cm, đường kính :0,4 -1,2mm. Chia làm 3 phần là: tay cầm, thân và lưỡi dao. Lưỡi dao có đường kính bằng thân. Châm Dao Siêu Vi trong nhiều trường hợp có thể sử dụng như dao mổ dùng trong phẫu thuật ngoại khoa hoặc kim thăm dò trong nha khoa.

20140121145504-273404641

Đặc điểm điều trị bằng Châm Dao Siêu Vi:

+Đơn giản: quá trình thực hiện không phức tạp, không vết mổ, không gây chảy máu, ít đau

+ Tiện lợi: điều trị được trong nhiều trường hợp bệnh

+Chi phí thấp

+Hiệu quả: hiệu quả nhanh. Sau mỗi liệu trình cho kết quả rõ ràng;sau 3 liệu trình bệnh tình hoàn toàn hồi phục, có trường hợp chỉ cần 1 liệu trình bệnh tình đã khỏi hẳn.

Liệu pháp Châm Dao Siêu Vi

Là một liệu pháp mổ khép kín. Liệu pháp này được hình thành dựa trên phương pháp mổ kết hợp phương pháp châm cứu, cụ thể là dùng phương pháp đâm xuyên qua da vào trong cơ thể để tiến hành cắt, bóc tách, giải phóng thay thế cho việc mổ rạch( mổ kín)

Sự xuất hiện của Châm Dao Siêu Vi đã giúp số lượng lớn các bệnh nan y không chữa trị được thành chữa được, khó lành thành nhanh lành, từ mổ mở thành mổ kín, từ phương pháp phức tạp thành đơn giản, từ phương pháp gây tổn thương , đau đớn thành liệu pháp không gây tổn thương, đau đớn.

Ứng dụng Châm Dao Siêu Vi trong điều trị

Nguyên lý trị liệu của Châm Dao Siêu Vi:

Châm Dao Siêu Vi có tác dụng bóc tách các vết sẹo ra khỏi đường kinh lạc, mạch máu, thần kinh, làm lưu thông tuần hoàn khí huyết, với đặc điểm có thể thâm nhập vào sâu bên trong cợ thể tiến hành bóc tách, giải phóng mô mềm, làm lưu thông chỗ tắc nghẽn, phục hồi chức năng vận động của các gân cơ về  trạng thái cân bằng.

Liệu pháp châm dao siêu vi chính là dựa trên lý thuyết kinh điển của Trung y, trong đó chỉ rõ” thông tắc bất thống, thống tắc bất thông”. Có nghĩa là nếu kinh lạc lưu thông, khí huyết tuần hoàn thì không đau, còn đau tức là không thông. Vì vậy để đạt được mục đích điều trị ta phải thông kinh lạc, khí huyết, điều hòa âm dương. Chỉ khi cân bằng âm dương, khí huyết lưu thông thì mới không có bệnh tật.

Châm Dao Siêu Vi điểu trị các bệnh đau xương khớp, đau thần kinh rất hiệu quả, chữa trị được rất nhiều loại bệnh tổn thương mô mềm mãn tính  như: thoái hóa đốt sống cổ, lưng; thoát vị đĩa đệm; đau cổ, đau vai gáy, đau lưng mãn tính; đau thần kinh tọa…

u=218104127,3237890294&fm=21&gp=0

Các phương pháp trị liệu:

  1. Phương pháp dùng Châm Dao Siêu Vi với 3 liêu trình điều trị triệt để. Chỉ cần châm 1 lần đã đạt hiệu quả trên 60%, với liệu trình 1 tháng/lần
  2. Phối hợp dùng thuốc Đông y sắc uống. Với các bài thuốc đặc trị được phối hợp bởi các loại thuốc Đông dược quí hiếm có nguồn gốc từ thực , động vật.
  3. Phối hợp dùng thuốc hoàn tán không cần sắc . Với một số bài thuốc được chọn lựa kỹ càng đã được Sở y tế cấp phép bào chế sản xuất thành dạng thuốc hoàn tán, rất thuận tiện cho bệnh nhân không có thời gian sắc thuốc.

Kết hợp các phương pháp  trên luôn cho những kết quả bất ngờ, rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả cao, bệnh tình được điều trị dứt điểm

Chỉ định:

1 Thoát vị đĩa đệm

2 Viêm cơ thắt lưng mãn tính

3 Hội chứng cột sống thắt lưng

4 Viêm lồi cầu ngoài khuỷu tay

5 Viêm bao cơ gân gấp ngón

6 Gai xương gót chân

7 Bệnh lý đốt sống cổ

8 Đau thần kinh tọa

Chống chỉ định:

1 Bệnh nhân đang trong giai đoạn sốt.

2 Bệnh nhân đang mắc các bệnh nghiêm trọng về tiêu hóa, gan, mật, thận…

3 Vùng da ở điểm đau lở loét, nhiễm trùng hoặc hoại tử

4 Vùng đau có các triệu chứng mưng mủ, viêm

5 Vùng có các dây thần kinh lớn

6 Tất cả các bệnh nhân mắc các bệnh huyết học

Ngoài ra đối với bệnh nhân có thể chất yếu hoặc cao huyết áp cũng nên cẩn trọng khi dùng liệu pháp này

Phòng khám chuyên khoa Ngọc Hà với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy về phương pháp trị liệu bằng “Châm Dao Siêu Vi”  cùng với nhiều năm kinh nghiệm phong phú trong việc sử dụng liệu pháp trên trong điều trị các bệnh về cơ-xương khớp đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc  bệnh nan y.

Nếu có bất cứ câu hỏi vui lòng liên hệ Phòng khám chuyên khoa Xương Khớp Ngọc Hà 176 Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội hoặc gọi Hotline : 024.668.68528 – 0934.61.9796 

SÁNG Y ĐỨC – VỮNG CHUYÊN MÔN – VUÔNG TRÒN HẠNH PHÚC!