Làm sao để trị tận gốc hiện tượng đau cơ lưng

Đau cơ lưng là một loại bệnh lý liên quan trực tiếp tới hệ xương khớp rất dễ mắc phải và đặc biệt là chiếm tỉ lệ cao trong dân số hiện nay. Đây cũng là một bệnh lý có tính chất mức độ đơn giản, dễ hỗ trợ điều trị nếu như được phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, trong trường hợp để bệnh đau cơ lưng lâu ngày sẽ gây nên những biến chứng đặc biệt nghiêm trọng. Vậy triệu chứng đau cơ lưng như thế nào? Làm sao để trị tận gốc hiện tượng này? Các bác sỹ chuyên khoa xương khớp Phòng khám chuyên khoa Ngọc Hà sẽ chia sẻ về vấn đề này với bạn đọc ở bài viết dưới đây.

💥Các bác sĩ  hàng đầu trong lĩnh vực Cơ Xương Khớp Phòng Khám Ngọc hà Phó Giáo Sư, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Thắng  (tu nghiệp tại Châu Âu) chia sẻ

I .Biểu hiện của bệnh đau cơ lưng

  • Người bệnh thấy đau âm ỉ trong lưng. Một cơ tổn thương có thể “thắt lại” gây co cứng khiến cho vùng lưng bị tổn thương bất động, khó thực hiện các động tác xoay phải, xoay trái.
  • Một số trường hợp bị đau mạnh ở vùng cổ, lưng trên, hoặc vùng lưng dưới, đặc biệt là sau khi làm việc quá sức.
  • Nếu người bệnh bị căng cơ sau khi tập luyện thể thao thì sẽ có cảm giác đau đột ngột, đau nhói vùng thắt lưng.
  • Đau tăng khi vận động mạnh, khi đứng, chạy nhảy và giảm khi nghỉ ngơi.
  • Bệnh nếu tiến triển lâu dài thì có thể đau lanh xuống mông, háng, đùi và chân gây khó khăn trong các hoạt động hàng ngày.

Phòng khám 176 Ngọc Hà, Ba đình, Hà Nội là cơ sở y tế uy tín ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Hà Nội được chuyển giao công nghệ Châm Dao Siêu Vi của Hoa Kỳ và được cam kết là công nghệ mới nhất hiện nay trong việc điều trị Bệnh Lý Thần Kinh – Cột sống. Thế hệ mới nhất khắc phục được mọi nhược điểm của thế hệ cũ trước đó.

II. Liệu pháp “ Châm Dao Siêu Vi” hỗ trợ điều trị đau cơ lưng hiệu quả.

Châm Dao Siêu Vi là phương pháp xâm lấn dưới sự theo dõi của máy X Quang C Arm di động,với thủ thuật xâm lấn tối thiểu BS sẽ sử dụng 1 dụng cụ đặc chế dài 5cm đường kính 0,8mm tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh,bóc tách những gân cơ dây chằng xơ hóa, kết dính giúp giải phóng hoàn toàn các dây thần kinh ,mạch máu bị chèn ép ,từ đó giúp cho lượng máu nuôi dưỡng phục hồi hoàn toàn tế bảo tổn thương

Vậy hỗ trợ điều trị bằng Châm Dao Siêu Vi có rẻ hơn không?

  Câu trả lời là CÓ. Chắc chắn CÓ

Phương pháp Châm Dao Siêu Vi: sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao trong thời gian ngắn, chắc chắn trị liệu hiệu quả tới 85%. Chi phí hỗ trợ điều trị phù hợp với bất kỳ đối tượng hay ngành nghề nào.

Ưu điểm của liệu pháp đặc hiệu Châm Dao Siêu Vi :

Hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, lâu dài

Không để lại tác dụng phụ

Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút

Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bệnh nhân

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh đau cơ lưng, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ Ngọc Hà trên website hoặc gọi tới hotline 0934.61.9796 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, để sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện cho qua trình khám hỗ trợ điều trị, bạn có thể đặt lịch khám online trước khi đến khám hỗ trợ điều trị tại Phòng khám chuyên khoa Ngọc Hà.

Lợi ích khi đăng ký khám trực tuyến:

Ðược ưu tiên khám trước

Đến là được khám ngay

Được lựa chọn bác sỹ

Được hưởng ưu đãi